Chương trình Tặng quà tết – Gắn kết yêu thương tại thị trấn Nước Hai
Ngày 03-02-2024, huyện Hòa An phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức chương trình Tặng quà tết – Gắn kết yêu thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Nước Hai.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà cho Đảng ủy - UBND thị trấn Nước Hai.

Tại chương trình, lãnh đạo Huyện ủy Hòa An tặng quà cho Đảng ủy – UBND thị trấn Nước Hai; trao quà của Tỉnh ủy cho 04 người có uy tín. Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh trao tặng 50 chăn đa năng cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Công ty cổ phần Acecook Việt Nam trao tặng 168 thùng mì tôm cho 168 hộ gia đình.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao quà của Tỉnh ủy cho người có uy tín.

Những phần quà trao tặng nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành và các doanh nghiệp trong công tác an sinh xã hội, không để ai bỏ lại phía sau.

Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và huyện Hòa An trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phạm Hà