Hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả mưu lũ

Sáng ngày 27/8/2024 UBND thị trấn Nước Hai phối hợp với cán bộ chiến sĩ, Ban chỉ huy Quân sự huyện Hòa An hỗ trợ nhân dân xóm Mã Quan tổng vệ sinh đường làng ngõ xóm; vệ sinh nhà ở; phun khử khuẩn phòng chống dịch bệnh bùng phát sau mưa lũ.

Cán bộ chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện Hòa An giúp nhân dân xóm Mã Quan khắc phục hậu quả mưa lũ

Công tác phun khử khuẩn khu vực bị ngập lụt do mưu lũ gây ra

Cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện Hoà An và nhân dân xóm tổng vệ sinh nhà văn hóa xaoms Mã Quan

Thiệt hại do đợt mưa lũ gây ra đã làm ngập úng nhà cửa, hoa màu của 52 hộ dân xóm Mã Quan. Trước tình hình đó, cấp ủy và chính quyền UBND thị trấn Nước Hai đã lãnh đạo, chỉ đạo, chủ động tập trung khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, sớm ổn định cuộc sống. Lực lượng tham gia hỗ trợ giúp nhân dân khắc phục hậu quả gồm Ban chỉ huy quân sự huyện Hoà An, cán bộ và nhân dân xóm Mã Quan tổ chức tổng vệ sinh đường làng ngõ xóm; vệ sinh nhà ở; phun khử trùng tiêu độc với 110 người tham gia.

Bế Dung – Phạm Thuận