HỘI LHPN TT NƯỚC HAI TỔ CHỨC RA MẮT MÔ HÌNH “3 CÓ, 3 BIẾT” TẠI CHI HỘI PHỐ GIỮA

Ngày 14/9/2024  Hội LHPN TT Nước Hai tổ chức Lễ ra mắt mô hình “3 có, 3 biết” tại chi hội Phố Giữa. Đến dự buổi Lễ ra mắt có đồng chí Lương Thị Hồng Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố Phố Giữa và các ban ngành đoàn thể.

Trong buổi Lễ ra mắt Hội LHPN TT Nước Hai công bố Quyết định thành lập mô hình gồm có 8 đồng chí là ủy viên ban chấp hành, Hội viên gương mẫu đi đầu của chi hội là Ban chỉ nhiệm và có 89 hội viên tham gia. Ban chủ nhiệm đã thông qua quy chế hoạt động và quyết tâm đưa mô hình vào hoạt động có hiệu quả. Mô hình hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện, dân chủ, đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau của các thành viên, nghiêm túc chấp hành đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Thành lập mô hình “3 có, 3 biết” Nhằm thực hiện có hiệu quả khâu đột phá “Tập trung xây dựng cơ sở Hội vững mạnh”, đa dạng hóa các phương thức tập hợp rộng rãi các tầng lớp phụ nữ, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Sau khi ra mắt mô hình, Ban chủ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ trong thời gian tới Ban chủ nhiệm sẽ cùng mô hình thực hiện tốt các chủ đề hoạt động, tuyên truyền phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, trao đổi kinh nghiệm, giúp nhau những lúc gặp khó khăn hoạn nạn.

Nông Thị Cúc – Chủ tịch Hội LHPN