THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN HỖ TRỢ GIA ĐÌNH BỊ SẬP NHÀ TẠI XÓM KHAU GẠM THỊ TRẤN NƯỚC HAI

Chiều ngày 16/8/2024, Lãnh đạo Đảng ủy, Ban vận động quỹ “Vì người nghèo”, Hội chữ thập đỏ, Hội Nông dân, Hội LHPN thị trấn Nước Hai đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình bà Lục Thị Tuyết - xóm Khau Gạm bị sập nhà, sau trận mưa kéo dài, đêm ngày 13/8/2024-14/8/2024.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Hòa – HUV- Bí thư Đảng ủy, Ban vận động quỹ “Vì Người nghèo” và các tổ chức Đoàn thể thị trấn Nước Hai trao tiền hỗ trợ khó khăn đột xuất cho gia đình.

Cơn mưa dông kéo dài đêm 13-14/8/2024, đã làm căn nhà của bà Lục Thị Tuyết – hộ khẩu thường trú tại xóm Khau Gạm bị đổ, sập tường nhà, bếp và gây nứt các gian khác trong nhà, gây nguy hiểm, không đảm bảo an toàn. Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cử lực lượng đến giúp gia đình dọn dẹp hiện trường, sắp xếp nơi ở tạm.

Đến động viên gia đình Đ/c Nguyễn Thị Minh Hòa – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy thị trấn đã ân cần thăm hỏi và động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời đề nghị UBND, các ban, ngành đoàn thể thị trấn và xóm tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để gia đình sớm hoàn thành việc xây dựng, sửa chữa nhà ở đảm bảo cư trú an toàn. Số tiền hỗ trợ được 3.800.000₫ từ Ban vận động quỹ “ Vì người nghèo”, Hội chữ thập đỏ, Hội Nông dân, Hội phụ nữ thị trấn Nước Hai.

Hà Thị Thủy