ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM, HỘI CHỮ THẬP ĐỎ THỊ TRẤN NƯỚC HAI THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CÁC HỘ CÓ NGƯỜI THÂN MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO

Sáng ngày 18/7/2024, Đồng chí Dương Thị Loan – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị trấn, Trưởng Ban vận động quỹ “ Vì Người nghèo” thị trấn Nước Hai, Ban chấp hành Hội chữ thập đỏ thị trấn Nước Hai tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ kinh phí chữa bệnh cho 03 hộ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất do người thân không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Hộ gia đình Bà Đặng Thị Lan – chồng mắc bệnh Ung thư phổi giai đoạn cuối.

Hộ Bà Trần Thị Sông – Phố Dạ Hương

Hộ Long Thanh Đạt – Xóm 5 Bế Triều – Có 02 con đều mắc bệnh tan máu bẩm sinh.

Trước những hoàn cảnh khó khăn đột xuất của các hộ gia đình không may có người thân mắc bệnh hiểm nghèo, điều trị bệnh dài ngày. Ủy ban MTTQ, Ban vận động Quỹ “Vì Người nghèo”, Hội Chữ thập đỏ, Hội Nông dân thị trấn Nước Hai đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho các hộ gia đình. Với tổng số tiền hỗ trợ là: 4.800.000 đồng để gia đình có thêm kinh phí khám chữa bệnh. Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Nước Hai đ/c Dương Thị Loan đã gửi lời động viên, chia sẻ với những khó khăn mà các hộ gia đình đang gặp phải. Việc trao tiền hỗ trợ cho các gia đình bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn thị trấn là một trong những hoạt động mang tính nhân văn, nhằm động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, bệnh tật, ổn định cuộc sống./.

Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Nước Hai