Các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm hỏi, động viên, chia buồn với gia đình có người bị thiệt mạng do sạt lở đất

Sáng ngày 12-9-2024, đoàn công tác của huyện Hòa An do đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên, chia buồn với gia đình anh Nguyễn Đức Dương ở xóm 4 Bế Triều, thị trấn Nước Hai có vợ và con gái bị thiệt mạng do sạt lở đất tại xã Ca Thành, huyện Nguyên Bình. Cùng đi có lãnh đạo UBND huyện, Ủy ban MTTQ huyện, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên, chia buồn với gia đình.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và chia buồn cùng gia đình anh Nguyễn Đức Dương ở xóm 4 Bế Triều, thị trấn Nước Hai có vợ là Hoàng Thị Hiếu và con gái Nguyễn Thị Hồng Cư bị mất do sạt lở đất tại xã Ca Thành, huyện Nguyên Bình.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình.

Tại gia đình, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chia buồn và động viên gia đình nén đau thương mất mát, cố gắng vượt qua nỗi đau, lo tròn hậu sự cho người thân, sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời trao số tiền hơn 65 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình, trong đó 50 triệu đồng hỗ trợ mai táng phí khẩn cấp; Ủy ban MTTQ huyện hỗ trợ 10 triệu đồng; Hội Chữ thập đỏ huyện 04 triệu đồng; Hội LHPN huyện 01 triệu đồng,…

Phạm Hà