Thị trấn Nước Hai tổ chức Giải thi đấu Pickleball cộng đồng chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh 2/9 và ra mắt câu lạc bộ Pickleball

Ngày 31/08, Thị trấn Nước Hai, huyện Hoà An tổ chức giải đấu Pickleball cộng đồng chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh Nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2024). Tham dự có đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Luân Chiến Công, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đàm Thanh Hưởng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đàm Thế Trang, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên BTV; lãnh đạo một số phòng, ban ngành của huyện; các tổ chức doanh nghiệp; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND thị trấn Nước Hai; các thành viên câu lạc bộ và vận động viên tham gia giải.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng ra mắt câu lạc bộ Pickleball thị trấn Nước Hai

Giải đấu đã thu hút sự tham gia của hơn 100 vận động viên là cán bộ, công chức, tổ chức doanh nghiệp, người lao động, nhân dân trên địa bàn huyện. Nội dung thi đấu của giải gồm 4 nội dung: Nội dung đôi nam lãnh đạo; phong trào A, B; đôi nữ. Với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, lựa chọn đội nhất nhì bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Các vận động viên tham gia thi đấu

Pickleball đang là môn thể thao có được sự phát triển mạnh mẽ khi ngày càng có nhiều người tham gia tập luyện và thi đấu, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, doanh nghiệp và nhân dân giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ, thắt chặt tình đoàn kết giữa cơ quan, đơn vị và người dân tạo khí thế sổi nổi góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và phát trinh tế – xã hội cụa địa phương.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên tham gia giải

Kết thúc giải, ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba ở từng nội dung thi đấu cho các VĐV có thành tích xuất sắc. Trong đó, giải nhất đôi lãnh đạo thuộc về đôi Quốc Trung – Xuân Hội; giải nhất đôi phong trào hạng A đội nam Việt – Mạnh; giải nhất phong trào B đôi nam Hương – Luân; nhất đôi nữ Liễu – Phương.

Trương Hiến