Hội nghị tổng kết hoạt động hè và khen thưởng khuyến học năm 2024

Chiều ngày 27/8/2024 tại hội trường UBND thị trấn Nước Hai, Đoàn thanh niên và Hội khuyến học thị trấn tổ chức tổng kết hoạt động hè và trao thưởng cho các em học sinh đạt khá, giỏi các cấp và sinh viên Đại học. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch HKH, các Đ/c trưởng ban đoàn thể, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BCH HKH và 160 em học sinh, sinh viên năm học 2023-2024. Với tổng số tiền khen thưởng 9.280.000 đồng.

Hội nghị khen thưởng cho các em học sinh, sinh viên hàng năm của Hội khuyến học thị trấn là một hoạt động rất ý nghĩa, không chỉ tuyên dương, khen thưởng mà còn lan toả gương các em học sinh tiêu biểu để các em học sinh khoá sau noi theo, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt được những thành tích xuất sắc, xây dựng quê hương thị trấn Nước Hai ngày một giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp tổng kết hoạt đng hè năm 2024, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Nước Hai trao giấy khen cho các chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi đoàn Phố B; chi đoàn xóm 4 Bế Triều; chi đoàn xóm Mã Quan; chi đoàn xóm Nà Tẻng.

Nguyễn Huy Hoàng