Chương trình “Tặng quà tết – Gắn kết yêu thương Xuân Giáp Thìn 2024” tại thị trấn Nước Hai
Ngày 11-01-2024, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hòa An phối hợp với Công ty cổ phần Khoa học Công nghệ Việt Nam tổ chức chương trình “Tặng quà tết – Gắn kết yêu thương Xuân Giáp Thìn 2024” cho các hộ nghèo, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và đối tượng chính sách trên địa bàn thị trấn Nước Hai. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện, Ban Tổ chức Huyện ủy, Hội LHPN huyện; ông Hoàng Đức Thảo, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty cổ phần Khoa học Công nghệ Việt Nam (BUSADCO); bà Đào Thị Thu Thảo, Phó Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty TNHH Việt Hoàng Huy;Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn Nước Hai.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và ông Hoàng Đức Thảo, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty cổ phần Khoa học Công nghệ Việt Nam trao quà cho các hộ nghèo thị trấn Nước Hai.

Tại chương trình, 109 suất quà Tết đã được trao cho các hộ nghèo, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Nước Hai, trong đó có 41 hộ nghèo, 17 hộ gia đình chính sách, 49 người khuyết tật và 02 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng. Số quà do Công ty cổ phần Khoa học công nghệ Việt Nam tặng 90 suất; Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ trẻ em huyện tặng 19 suất.

Đồng chí Đàm Thế Trang, Phó Chủ tịch UBND huyện và bà Đào Thị Thu Thảo, Phó Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty TNHH Việt Hoàng Huy trao quà cho các hộ nghèo thị trấn Nước Hai.

Chia sẻ tại chương trình, ông Hoàng Đức Thảo, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty cổ phần Khoa học Công nghệ Việt Nam cho biết: Công ty cổ phần Khoa học Công nghệ Việt Nam là doanh nghiệp khoa học công nghệ đầu tiên của Việt Nam từ tháng 4 năm 2009. Công ty đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý cấp Nhà nước như Anh hùng Lao động, Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba cho tập thể BUSADCO và cá nhân Tổng Giám đốc Hoàng Đức Thảo. Trong thời gian tới, Công ty mong muốn được hợp tác đầu tư trên địa bàn huyện Hòa An cũng như thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cảm ơn sự chung tay hỗ trợ của Công ty cổ phần Khoa học Công nghệ Việt Nam dành tặng các phần quà cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Nước Hai đón Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Hiện nay, công ty là nhà đầu tư chiến lược tại huyện Hòa An, đang xúc tiến các hoạt động đầu tư dự án “Đảo sinh thái Nà Tẻng” thị trấn Nước Hai nhằm góp phần phát triển du lịch, dịch vụ trên địa bàn huyện. Chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Với phương châm “Không để ai ở lại phía sau, mọi người, mọi nhà đều có tết”, chăm lo tốt nhất cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Quý Mão vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, trong dịp Tết Quý Mão 2023, huyện Hòa An đã huy động mọi nguồn lực hỗ trợ, đảm bảo trao tặng quà tết cho 100% hộ nghèo, đối tượng chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Đàm Thế Trang, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các đối tượng chính sách thị trấn Nước Hai.

Phạm Hà