Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao tiền hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho 02 hộ nghèo ở thị trấn Nước Hai
Ngày 03-02-2024, đoàn công tác của huyện Hòa An do đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho 02 hộ nghèo ở thị trấn Nước Hai. Cùng đi có lãnh đạo thị trấn Nước Hai.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao số tiền 57,5 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình ông Hoàng Quốc Tiến ở xóm Minh Loan, thị trấn Nước Hai.

02 hộ gia đình gồm hộ ông Hoàng Quốc Tiến ở xóm Minh Loan, thị trấn Nước Hai, có 03 nhân khẩu và hộ gia đình ông Lưu Văn Vĩnh ở xóm Bằng Hà có 05 nhân khẩu, 01 con bị khuyết tật được trợ cấp xã hội hàng tháng. Cả hai hộ đều nền vách đất, hiện nay đã xuống cấp trầm trọng, không đảm bảo cho sinh hoạt gia đình, hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn nên không có điều kiện làm nhà mới.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao biển tượng trưng hỗ trợ cho gia đình ông Lưu Văn Vĩnh ở xóm Bằng Hà, thị trấn Nước Hai.

Thực hiện chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã kêu gọi, vận động bạn bè, các nhà hảo tâm ủng hộ 115 triệu đồng hỗ trợ mỗi hộ gia đình 57,5 triệu đồng xây dựng nhà ở. Cùng với sự hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể địa phương, anh em họ hàng, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao quà tặng ông Hoàng Quốc Tiến ở xóm Minh Loan, thị trấn Nước Hai.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm, động viên, trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở và trao quà cho 02 hộ gia đình ông Hoàng Quốc Tiến và ông Lưu Văn Vĩnh. Mong muốn 02 hộ gia đình nhận kinh phí hỗ trợ tiếp tục thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, yên tâm lao động sản xuất, từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Phạm Hà