TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ
Ngày 19/2/2024  (tức mùng 10 tháng giêng), UBND thị trấn Nước Hai tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Ảnh Lễ phát động tết trồng cây năm 2024

Tham dự chương trình có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, người hoạt động không chuyên trách; bí thư chi bộ, trưởng xóm, tổ trưởng tổ dân phố, công an viên, thôn đội trưởng, đoàn viên thanh niên, trung đoàn 577, đại diện nhân dân xóm 5 Bế triều, thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An.

ảnh toàn cảnh Lễ phát động Tết trồng cây

Thực hiện kế hoạch số 13/KH-UBND, ngày 01/02/2024 của UBND thị trấn Nước Hai về tổ chức Tết trồng cây năm 2024; kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ phát động tết trồng cây; thực hiện Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” của Thủ tướng Chính phủ, để tăng cường khả năng phòng hộ, ứng phó biến đổi khí hậu, giảm nhẹ thiên tai, nâng cao chất lượng môi trường sống, xây dựng ý thức trồng rừng và bảo vệ rừng, giữ tỷ lệ che phủ rừng trên địa bàn thị trấn Nước Hai đạt được nhiều kết quả. Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo thị trấn Nước Hai, trung đoàn 577, cán bộ, công chức, các xóm, tổ dân phố đã tham gia trồng 1.000 cây (Keo lai) tại rừng ông Lê ngọc Tuy Xóm 5 Bế Triều thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An tỉnh Cao Bằng.