Huyện Hòa An tổ chức chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa đêm giao thừa Xuân Giáp Thìn 2024
Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thiết thực động viên, khích lệ cán bộ và nhân dân trong huyện thi đua công tác, lao động, sản xuất, đoàn kết xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh và vui xuân đón Tết an toàn, đầm ấm. Tối ngày 09/02 (tức đêm giao thừa xuân Giáp Thìn 2024), UBND Huyện Hòa An tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh, mừng quê hương đổi mới” và bắn pháo hoa đêm giao thừa mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Về dự chương trình có đồng chí đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Luân Chiến Công, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Chính, UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện Hòa An; Các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Hòa An; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, đoàn thể và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và Nhân dân  tham dự Chương trình Văn nghệ và bắn pháo hoa đêm giao thừa

Tại chương trình nghệ thuật, các đại biểu cùng Nhân dân trong và ngoài huyện được thưởng thức các tiết mục múa, hát được trình diễn với các thể loại tốp ca, đơn ca, song ca đến từ các CLB, đội văn nghệ của các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện biểu diễn, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi sự đổi mới của đất nước, quê hương  đất nước qua đó, đem lại niềm tin, sự vui mừng, phấn khởi, tự hào cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Các tiết mục biểu diễn trong Chương trình Văn nghệ

Sau chương trình giao lưu văn nghệ là màn phắn pháo hoa tầm thấp diễn ra trong không khí tràn ngập niềm vui, sự hân hoan đón Tết cổ truyền của dân tộc, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân đổi mới.

Những màn bắn pháo hoa rực rỡ

Đây là hoạt động thường niên được huyện huyện Hòa An tổ chức, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện vui xuân đón Tết cổ truyền trong niềm vui, hạnh phúc và cũng là tinh thần khích lệ cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực, thi đua công tác, lao động, sản xuất, đoàn kết xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2024.

Dương Lan – Trương Hiến