Thăm, tặng quà nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4
Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4 UBND thị trấn Nước Hai đã đến thăm hỏi, tặng quà cho người khuyết tật trên địa bàn.

Thừa ủy quyền của UBND huyện Hòa an, Ủy ban nhân dân thị trấn Nước Hai đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể thị trấn đến thăm hỏi và tặng quà cho 09 người khuyết tật trên địa bàn với tổng kinh phí 4.500.000 đồng (Trong đó 09 túi quà trị giá 200.000đ/1 túi, 300.000đ tiền mặt). Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã gửi lời thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên người khuyết tật nỗ lực sống lạc quan, vui vẻ, vượt qua khó khăn để hòa nhập cộng đồng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó bí thư Đảng ủy tặng quà Người khuyết tật

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với người khuyết tật, kịp thời hỗ trợ, động viên người khuyết tật và gia đình vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.