Đảng ủy, chính quyền địa phương và các đoàn thể thăm, động viên cháu Dương Hải Ngân - Xóm 3 Bế Triều bị mắc bệnh U cuống đại não.

Ngày 23/11/2023 đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể do Đ/c Nguyễn Thị Minh Hoà – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên cháu Dương Hải Ngân sinh năm 2014 con anh Dương Văn Thiên - Xóm 3 Bế Triều bị mắc bệnh U cuống đại não.

Cháu Dương Hải Ngân là học sinh lớp 4C Trường tiểu học Nước Hai, sau khi phát hiện bệnh gia đình đã đưa cháu đi khám và điều trị tại bệnh viện Trung Ương, nhưng đến nay bệnh tình chưa thuyên giảm, sức khoẻ rất yếu.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hoà – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An thay mặt đoàn đồng chí đã động viên cháu và gia đình tiếp tục điều trị để khỏi bệnh, được tiếp tục cắp sách đến trường. Gửi tới gia đình cháu Ngân số tiền ủng hộ của các cán bộ, công chức cơ quan thị trấn; Ban vận động quỹ "Vì người nghèo"; quỹ " Bảo trợ trẻ em"; Hội chữ thập đỏ; Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội CCB thị trấn Nước Hai số tiền là 4.700.000 đồng.

Dương Loan